คำถามที่พบบ่อย

SMA Droppoint เป็นระบบจัดการหลังบ้าน เพื่อธุรกิจออนไลน์ที่ช่วยให้ร้านค้าหรือแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีการขายอยู่ในหลายช่องทางสามารถจัดการขั้นตอนหลังบ้านต่าง ๆ ได้ง่ายดายผ่านแพลตฟอร์มเดียว.  

ระบบของ SMA Droppoint ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจออนไลน์สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการขายได้มากขึ้น แม้จะมีการขายหลายช่องทาง ซึ่งจัดการทั้งหมดได้ยาก ด้วยระบบจัดการหลังบ้านที่มีคุณภาพและเพิ่มความสะดวกในการจัดการ โดยสามารถดำเนินการตามขั้นตอนการขายและการสั่ง ซึ่งรวมถึงการจัดการด้านอื่น ๆ ของธุรกิจได้โดยอัตโนมัติ 100%.

SMA Droppoint สามารถรวบรวมช่องทางการขาย Marketplace และแพลตฟอร์ม E-commerce อื่น ๆ เพื่อช่วยให้ผู้ขายสามารถสร้างและซิงค์สินค้า รวมถึงซิงค์คำสั่งซื้อและจัดการคำสั่งซื้อได้อย่างง่ายดายภายในหน้าเดียว. 

นอกจากนี้ระบบ SMA Droppoint ยังเชื่อมต่อกับบริการจัดส่งของบริษัทขนส่งต่าง ๆ โดยตรง และสามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ได้อีกด้วย. 

โดยผู้ขายสามารถตรวจสอบการดำเนินการขาย และการจัดส่งทั้งหมดผ่านหน้า Dashboard ซึ่งมีรายงานสรุปการดำเนินการของช่องทางขายทั้งหมดผ่าน SMA Droppoint เพื่อเป็นข้อมูลในการปรับปรุงการขาย การคิดโปรโมชั่น และบริการเสริมอื่น ๆ ของธุรกิจต่อไป

SMA Droppoint มีการเชื่อมต่อกับระบบคลังสินค้า ผู้ที่ใช้งานสามารถใช้บริการได้ฟรี โดยหลังจากการจัดการสินค้า และมีการดึงข้อมูลคำสั่งซื้อจากช่องทางขายต่าง ๆ แล้ว ทีมงานจะทำการแพ็คสินค้าที่อยู่ในคลัง และจัดส่งในวันเดียวกันได้เลย นั่นคือสามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมตลอดกระบวนการขาย หรือแม้แต่ผู้ใช้บริการขนส่ง โดยไม่ผ่านคลังสินค้า ก็สามารถใช้บริการได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถรวบรวมคำสั่งซื้อและจัดการส่งได้ในหน้าเดียว ลดปัญหาความวุ่นวายของข้อมูล

SMA Droppoint มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา แนะนำ ดูแลและแก้ไขปัญหาในทุกขั้นตอนการใช้งานอย่างละเอียด เพื่อให้การจัดการธุรกิจของคุณมีศักยภาพที่เพิ่มขึ้นตามที่คาดหวัง.

© 2022 SMADroppoint.สงวนสิทธิ์ทั้งหมด

Mobirise web creator - Visit site